Villages
ஆங்கிலம் ▲▼ |
தமிழ் ▲▼ |
Abdullapuram | அப்துல்லாபுரம் |
Agatheripattu | அகதெரிப்பட்டு |
Akkur | ஆக்கூர் |
Alanthangal | ஆலன்தங்கல் |
Alappandhan | ஆலப்பந்தான் |
Alathur | ஆலத்தூர் |
Alathurai | ஆலத்துரை |
Alivaditangi | அழிவிடைதாங்கி |
Anakkavur | அனக்காவூர் |
Anapathur | அனப்பத்தூர் |
Aradirivellur | ஆரத்திரிவேலூர் |
Arasancuppam | அரசன்குப்பம் |
Arasanipalai | அரசானிபலை |
Arasur | அரசூர் |
Ariyur | ஆரியூர் |
Arugavur | அருகவூர் |
Arumbaruthi | அரும்பருத்தி |
Athikulam | அத்திக்குளம் |
Athy | ஆத்தி |
Ayyavadi | அய்யவாடி |
Azhinjalpettu | ஆழிஞ்சில்பட்டு |
Bagavandapuram | பகவந்தபுரம் |
Barathanthangal | பரதன்தாங்கல் |
Barathipuram | பரிதிபுரம் |
Bramhadesam | பிரம்மதேசம் |
Buderi | பூதேரி |
Chellaperumbulimedu | செல்லப்பெரும்புலிமெடு |
Chennaleri | சென்னலேரி |
Cheyyathuvendram | செய்யாற்றைவென்றான் |
Chithalapakkam | சித்தலப்பாக்கம் |
Chithamur | சித்தாமூர் |
Chithathur | சித்தாத்தூர் |
Devanathur | தேவனாத்தூர் |
Dharmacheri | தர்மாச்சேரி |
Duli | தூலி |
Dusi | தூசி |
Echur | எச்சூர் |
Edaval | எடவல் |
Elaneerkundram | இளநீர்க்குன்றம் |
Enadavadi-Rf | எனாதவாடி |
Eranikulam | எரனிகுளம் |
Erayur | எரையூர் |
Erumaivetty | எருமைவெட்டி |
Ezhacheri | ஏழாச்சேரி |
Girijapuram | கிரிஜாபுரம் |
Hariharapakkam | அரிஹரப்பாக்கம் |
Hasanamapettai | அசனமாப்பேட்டை |
Irumaram | இருமரம் |
Irungal | இருங்கல் |
Jaderi | ஜடேரி |
Kaduganur | கடுகனூர் |
Kaganam | ககனம் |
Kalanipakkam | கழனிப்பாக்கம் |
Kaliyur | காழியூர் |
Kammanthangal | கம்மாந்தாங்கல் |
Kanagampakkam | கனகம்பாக்கம் |
Kanikilluppai | கனிகில்லுப்பை |
Karanai | கரனை |
Karandai | கரந்தை |
Kil Naiackanpalayam | கீழ்நாய்க்கன்பாலயம் |
Kilkolathur | கீழ்கொலத்தூர் |
Kilmattai | கீழ்மட்டை |
Kilneerkundram | கிழநீர்குன்றம் |
Kilnelli | கீழ்நெல்லி |
Kilnethampakkam | கீழ்நீத்தம்பாக்கம் |
Kilpudupakkam | கீழ்புதுப்பாக்கம் |
Kizhapalandai | கீழ்பலந்தை |
Kizhathur | கீழாத்தூர் |
Kodanagar | கொடநகர் |
Kodayambakkam | கோடயம்பாக்கம் |
Koolamandai | கூழமந்தை |
Korukathur | கொருக்காத்தூர் |
Korukkai | கொருக்கை |
Kottagaram | கொட்டகரம் |
Kovilur | கோவிலூர் |
Kulamandhai | குளமந்தை |
Kundiyanthangal | குன்டியன்தாங்கல் |
Kunnathur | குன்னத்தூர் |
Kunnavakkam | குன்னவாக்கம் |
Kuranganilmuttam | குரன்கனில்முட்டம் |
Kurumbur | குரும்பூர் |
Kuthanur | குத்தனூர் |
Madipakkam | மடிப்பாக்கம் |
Madurai | மதுரை |
Mahajanapakkam | மஹாஜனப்பாக்கம் |
Maligaipattu | மாளிகைப்பட்டு |
Malnaram | மல்னரம் |
Mamandur | மாமண்டூர் |
Mangal | மங்கல் |
Mangalam | மங்கலம் |
Marianallur | மரியநல்லூர் |
Mathur | மாத்தூர் |
Mel Kolathur | மேல்கொலத்தூர் |
Melbuderi | மேல்பூதேரி |
Melkovalavedu | மேல்கொவலவேடு |
Melma | மேல்மா |
Melmattai | மேல்மட்டை |
Melnagarambedu | மேல்நகரம்பேடு |
Melnemili | மேல்நெமிலி |
Melputhur | மேல்புதூர் |
Melseeshamangalam | மேல்சீசமங்கலம் |
Menallur | மெனல்லூர் |
Moranam | மோரனம் |
Mukkur | முக்கூர் |
Mulagaripattu | முலகரிப்பட்டு |
Munjurpattu | முன்ஜுர்பட்டு |
Munugapattu | முனுகப்பட்டு |
Murugathampoondi | முருகதம்பூன்டி |
Nallalam | நல்லலம் |
Namandy | நமன்டி |
Naramapallam | நரமபல்லம் |
Narasamangalam | நரசமங்கலம் |
Nattery | நாட்டேரி |
Naval | நாவல் |
Navalpakkam | நாவல்பாக்கம் |
Nayantangal | நாயந்தாங்கல் |
Nedumbarai | நெடும்பிரை |
Nedungal | நெடுங்கால் |
Nedungal | நெடுங்கல் |
Nelvoy | நெல்வாய் |
Nemili | நெமிலி |
Nermapalayam | நேர்மாபாளையம் |
Ozhukkavakkam | ஓழுக்கவாக்கம் |
Painkinar | பைங்கினர் |
Paiyur | பையூர் |
Palanjur | பழஞ்சூர் |
Pallavaram | பல்லாவரம் |
Palli | பல்லி |
Panamugai | பனமுகை |
Pandiampakkam | பான்டியம்பாக்கம் |
Papanthangal | பாப்பாந்தாங்கல் |
Parasur | பாரசூர் |
Pavur | பாவூர் |
Periakoil | பெரியகோயில் |
Perumanthangal | பெருமந்தாங்கல் |
Perumbalai | பெரும்பலை |
Perumbulimedu | பெரும்புலிமெடு |
Perumpallam | பெரும்பள்ளம் |
Perumvandi | பெரும்வண்டி |
Perungalathur | பெருங்கலடத்தூர் |
Perungattur | பெருங்கட்டூர் |
Pillandi | பில்லாந்தி |
Pillantangal | பில்லாந்தாங்கல் |
Ponaithangal | பொனைத்தாங்க்ல் |
Pudhur | புதூர் |
Pudukottai | புதுக்கோட்டை |
Pudupalayam | புதுப்பாலயம் |
Puliarambakkam | புலியரம்பாக்கம் |
Pulindai | புழிந்தை |
Pulivalam | புலிவலம் |
Pullavakkam | புல்லவாக்கம் |
Punnai | புன்னை |
Punthandalam | புன்தன்டலம் |
Purisai | புரிசை |
Ramakrishnapuram | ராமகிருஷ்னாபுரம் |
Randam | ராந்தம் |
Sattuvanthangal | சட்டுவந்தாங்கல் |
Seevaram | சீவரம் |
Selari | சேலரி |
Sengadu | செங்காடு |
Sengattankundil | செங்கட்டான்குன்டில் |
Senianallur | சேனியநல்லூர் |
Serampattu | சேராம்பட்டு |
Settitangal | செட்டித்தாங்கல் |
Sirunallur | சிருநல்லூர் |
Sirunavalpet | சிருநாவல்பேட்டை |
Sirungattur | சிறுங்கட்டூர் |
Siruttal | சிருட்டல் |
Siruvanjipattu | சிறுவஞ்சிப்பட்டு |
Siruveliyanallur | சிறுவெளியநல்லூர் |
Sodiambakkam | சோதியம்பாக்கம் |
Somavaram | சோமாவரம் |
Soundariyapuram | சௌந்தரியாபுரம் |
Sumangali | சுமங்கலி |
Sunaipattu | சுனைபட்டு |
Sundivakkam | சுன்டிவாக்கம் |
Syyanur | சிய்யனூர் |
Talikkal | தலிக்கல் |
Tandappantangal | தன்டப்பந்தாங்கல் |
Tavasi | தவசி |
Thalarapady | தலரபாடி |
Thandari | தந்தேரி |
Thenelapakkam | தென்எலப்பாக்கம் |
Thenilluppai | தென்இலுப்பை |
Thenkalani | தென்கழனி |
Thenkalapakkam | தென்கலப்பாக்கம் |
Thenmavandal | தென்மாவந்தல் |
Thennampattu | தென்னம்பட்டு |
Thenpoonipattu | தென்பூண்டிப்பட்டு |
Thenthandalam | தென்தண்டலம் |
Thirumani | திருமனி |
Thirumpoondi | திரும்பூன்டி |
Thirupanangadu | திருப்பனங்காடு |
Thiruppanamur | திருப்பனம்பூர் |
Thiruvadirayapuram | திருவடிராயபுரம் |
Thozhuppedu | தொழுப்பெடு |
Thtthurai | துத்துரை |
Thumbai | தும்பை |
Tiruvattipuram | திருவத்திபுரம் |
Ukkal | உக்கல் |
Ukkamperumbakkam | உக்கம்பெரும்பாக்கம் |
Umayalpuram | உமயால்புரம் |
Vachanur | வச்சனூர் |
Vada Manapakkam | வடமனப்பாக்கம் |
Vadaelapakkam | வடஎலப்பாக்கம் |
Vadagampattu | வடுகம்பட்டு |
Vadailuppai | வடஇலுப்பை |
Vadakalpakkam | வடகல்பாக்கம் |
Vadalapirandan | வடாலம்பிறந்தான் |
Vadamavandal | வடமாவந்தல் |
Vadapoondipattu | வடபூன்டிப்பட்டு |
Vadasendhamangalam | வடசேந்தமங்களம் |
Vadathandalam | வடதண்டலம் |
Vadathinnalur | வடதின்னலூர் |
Vadugapattu | வடுகப்பட்டு |
Vagai | வகை |
Vailathur | வைலாத்தூர் |
Vakkadai | வாக்கடை |
Vapanangur | வபனங்கூர் |
Vazhaippandal | வாழைப்பந்தால் |
Veerambakkam | வீரம்பாக்கம் |
Veliyanallur | வேலியநல்லூர் |
Vellai | வெள்ளை |
Vellakulam | வெல்லக்குளம் |
Velleripattu | வெல்லேரிப்பட்டு |
Vembakkam | வெம்பாக்கம் |
Vengalathur | வெங்கலத்தூர் |
Vengodu | வெங்கோடு |
Vilaripattu | வலரிப்பட்டு |
Vinayakapuram | விநாயகபுரம் |
Vinna Mangalam | விண்ணமங்கலம் |
Vinnavady | விண்ணவாடி |
No comments:
Post a Comment